Loading...

logo 250

 Suzuki 100 năm

logo 150

 Suzuki 100 năm

“SUZUKI FANFEST 2018 SUMMIT” – LÁI THỬ XE TRẢI NGHIỆM – UY LỰC CỦA SỰ KHÁC BIỆT

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dòng xe thể thao vừa ra mắt. Trong thời gian gần đây, Việt Nam Suzuki xin thông báo tổ chức sự kiện lái thử xe trải nghiệm mùa “Suzuki Fanfest 2018 Summit’’.

Chuỗi sự kiện lớn nhất năm diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/09/2018 đến hết ngày 02/12/2018 tại 10 tỉnh và thành phố. Đến với chương trình, khách hàng có cơ hội chạy thử xe và trải nghiệm các dòng xe côn tay thể thao của Suzuki như GSX – R150, GSX – S150, Raider. Các mẫu xe được trang bị phụ kiện ống xả Yoshimura đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách tham gia những trải nghiệm bất ngờ thật thú vị.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Việt Nam Suzuki và những ưu đãi cực hot từ đại lý khu vực. Vừa được trải nghiệm ba dòng xe đẳng cấp với sức mạnh kinh ngạc, vừa được nhận quà từ chương trình là điểm nhấn hấp dẫn dành cho khách hàng đến đăng kí tham dự.

Xem thêm thông tin chương trình trên website: www.suzuki.com.vn hoặc truy cập Fanpage Việt Nam Suzuki – Xe máy: https://www.facebook.com/SuzukiVietnam/

In bài này Gửi Email bài này